หัวข้อ : ดร.วัชระ เกิดสิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวังไกลกังวล เป็นผู้มอบโล่รางวัล ให้แก่นางสาวกฤติกา ภักดีผล นักเรียนระดับชั้นปวช ปีที่ 2 สาขาวิชาการตลาด เนื่องในโอกาสได้รางวัลเด็กและเยาวชนดีเด่นเข้าคารวะนายกรัฐมนตรีและรับโล่จากรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ และมอบโล่รางวัลและเกียรติบัตร รางวัลระดับ 5 ดาว ระดับชาติ การประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษาแก่ คณะครูและนักเรียน นักศึกษา
วันที่โพสต์ : 2024-02-02 08:10:36 ผู้โพสต์ : งานประชาสัมพันธ์