หัวข้อ : เข้าร่วมการเตรียมงานจัดประชุมองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับชาติ ครั้งที่ 30
วันที่โพสต์ : 2022-02-19 14:35:44 ผู้โพสต์ : งานประชาสัมพันธ์

รายละเอียดข่าวประชาสัมพันธ์

วันพฤหัสบดีที่ 17 กุมภาพันธ์ 2565 ดร.วัชระ เกิดสิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวังไกลกังวล นายยุทธนา อ่อนส้มกฤษ ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพสอยดาว นายสมศักดิ์ คำสนิท ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิควังน้ำเย็น เข้าร่วมการเตรียมงานจัดประชุมองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับชาติ ครั้งที่ 30 ซึ่งจะจัดขึ้นระหว่างวันที่ 20-24 กุมภาพันธ์ 2565 ณ จังหวัด น่าน ในการนี้ได้รับเกียรติจาก นางสาวตรีนุช เทียนทอง รัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ กล่าวให้กำลังใจนักเรียน นักศึกษา องค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย เนื่องในงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) แข่งขันทักษะวิชาชีพและ ทักษะพื้นฐาน ระดับชาติ