หัวข้อ : โครงการเข้าค่ายพักแรม และพิธีเข้าประจำกอง ลูกเสือวิสามัญ วิทยาลัยการอาชีพการอาชีพวังไกลกังวล ประจำปีการศึกษา 2566 ดร.วัชระ เกิดสิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวังไกลกังวล มอบหมายให้นายกู้เกียรติ ดวงพลพรม รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร เป็นประธาน ร่วมกิจกรรมรอบกองไฟ
วันที่โพสต์ : 2023-12-08 12:21:46 ผู้โพสต์ : งานประชาสัมพันธ์