หัวข้อ : บริษัท บี-ควิก จํากัด ได้เข้าประชาสัมพันธ์และแนะนำบริษัทฯ ให้แก่นักศึกษาใน ระดับชั้น ปวส. สาขาเทคนิคยานยนต์ และผู้ปกครอง วิทยาลัยการอาชีพวังไกลกังวล เพื่อพัฒนาบุคลากร ให้ สอดคล้องกับความต้องการของภาคอุตสาหกรรม โดยมุ่งเน้นให้นักศึกษาได้เรียนรู้ทักษะประสบการณ์จริง จากสถานประกอบการ
วันที่โพสต์ : 2024-01-22 08:41:12 ผู้โพสต์ : งานประชาสัมพันธ์