หัวข้อ : ดร.วัชระ เกิดสิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวังไกลกังวล เยี่ยมชมและให้กำลังใจ คณะครูและนักเรียน นักศึกษา ที่เข้าร่วมการแข่งขัน สิ่งประดิษฐ์ในงาน"สิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่" ภาคกลาง เด็กคิดได้ คิดเป็น สร้างสรรค์ผลงาน เท่าทันเทคโนโลยีใหม่ ระดับภาค ประจำปีการศึกษา 2566
วันที่โพสต์ : 2024-01-22 08:42:10 ผู้โพสต์ : งานประชาสัมพันธ์