หัวข้อ : ดร. วัชระ เกิดสิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวังไกลกังวล ได้มอบหมายให้นางสาวเบญจมาศ รัตนโนภาส รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นประธานจัดการประเมินกิจกรรมแผนกสีขาวภายใต้โครงการสถานศึกษาสีขาวปลอดยาเสพติดและอบายมุข ครั้งที่5
วันที่โพสต์ : 2024-01-29 16:03:11 ผู้โพสต์ : งานประชาสัมพันธ์