หัวข้อ : ดร.วัชระ เกิดสิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวังไกลกังวล เป็นประธานกรรมการ นายกู้เกียรติ ดวงพลพรม รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพย์ วิทยาลัยการอาชีพวังไกลกังวล และนางสาวคณัสณันท์พรรณ ผลทำมีบุญ ผู้อำนวยการวิทยาลัยพณิชยการเชตุพล รองประธานกรรมการ ร่วมประชุมการเตรียมความพร้อมคณะกรรมการบันทึกภาพ งานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) ระดับชาติ ครั้งที่32 อาชีวศึกษาสุพรรรณบุรี จังหวัด สุพรรณบุรี ผ่านระบบZOOM Meeting
วันที่โพสต์ : 2024-02-02 08:09:43 ผู้โพสต์ : งานประชาสัมพันธ์