หัวข้อ : ดร.วัชระ เกิดสิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวังไกลกังวล พร้อมด้วยคณะครู ให้การต้อนรับ ดร.นิรุตต์ บุตรแสนลี ผู้อำนวยการสำนักวิจัยและพัฒนาการอาชีวศึกษา ผู้อำนวยการศูนย์ประชาสัมพันธ์และเสริมสร้างภาพลักษณ์อาชีวศึกษา สำนักงานคณะกรรมการการอาชีวศึกษา เข้าตรวจเยี่ยมและให้กำลังใจศูนย์การเรียนรู้ของวิทยาลัยฯ
วันที่โพสต์ : 2024-04-22 14:04:58 ผู้โพสต์ : งานประชาสัมพันธ์