หัวข้อ : ดร.วัชระ เกิดสิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวังไกลกังวล น.ส.เบญจมาศ รัตนโนภาส รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียน นักศึกษา พร้อมด้วยคณะครูและบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพวังไกลกังวล ร่วมอนุโมทนางานบวช นายณัฐชกร อินทร์สังข์ ครูประจำแผนกวิชาสามัญ หัวหน้างานกิจกรรม
วันที่โพสต์ : 2024-04-30 08:54:16 ผู้โพสต์ : งานประชาสัมพันธ์