หัวข้อ : คณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยการอาชีพวังไกลกังวล ขอแสดงความยินดี กับ นางสาวจิราภรณ์ กอนวงษ์ ครูแผนกสาขาการบัญชี เนื่องในโอกาสย้ายและแต่งตั้งข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา ตำแหน่งครูชำนาญการ ณ วิทยาลัยการอาชีพวังไกลกังวล ด้วยความยินดียิ่ง
วันที่โพสต์ : 2024-05-02 11:28:44 ผู้โพสต์ : งานประชาสัมพันธ์

รายละเอียดข่าวประชาสัมพันธ์