หัวข้อ : ดร.วัชระ เกิดสิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวังไกลกังวล มอบหมายให้ นายอนุชาติ แก้วมาลา รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ พร้อมด้วย คณะครูให้การต้อนรับ นางสาวจิราภรณ์ กอนวงษ์ และคณะครูศึกษาดูงานจากวิทยาลัยเทคนิคสมุทรสงคราม เข้าเยี่ยมชมศูนย์การเรียนรู้
วันที่โพสต์ : 2024-05-02 11:29:27 ผู้โพสต์ : งานประชาสัมพันธ์