หัวข้อ : ดร.วัชระ เกิดสิน ผู้อำนวยการวิทยาลัยการอาชีพวังไกลกังวล เป็นประธานพิธีเปิดกิจกรรม วันสุนทรภู่และวันภาษาไทยแห่งชาติ ประจำปีการศึกษา2567 โดยมีคณะผู้บริหาร ครู บุคคากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้ ได้มีการประกวดวาดภาพระบายสี และคัดลายมือ เพื่อชิงรางวัล
วันที่โพสต์ : 2024-06-25 17:42:58 ผู้โพสต์ : งานประชาสัมพันธ์